Chat hỗ trợ
Chat ngay
Tin tức công nghệ Xem Tất Cả
Review sản phẩm Xem Tất Cả
  • Tiếp nối truyền thống của dòng 840, năm nay Samsung giới thiệu 850 Evo và 850 Pro với công nghệ mới V-NAND 3D đầu tiên trên thị trường. Công nghệ mới này theo quảng cáo của Samsung là tăng độ bền và tốc độ.
  • Ở phân khúc tầm thấp , Thor Erosi Hero như 1 thứ gì đó lạ lẫm khi xuất hiện với side window - thứ dường như xa xỉ với cái giá của nó .
  • Mặc dù phổ thông nhưng hai dòng VGA HD 7730 và GT 740 lại đang ở 2 mức chí phí cách nhau rất đáng kể. Bài test này chủ yếu muốn cho HD7730 thử sức với một card đồ họa cao hơn hẳn giá tiền, xem có phải cứ Nvidia mới tốt cho game online?
  • OCZ Storage Solutions , là một công ty thuộc tập đoàn Toshiba mới được thành lập sau thương vụ phá sản của OCZ Technology Group (Toshiba mua lại các tài sản thuộc về sở hữu trí tuệ, trang thiết bị, hợp đồng với nhân viên của OCZ . Nhiệm vụ chính của công ty là chuyên sản xuất các ổ đĩa lưu trữ thể rắn ( SSD ) và có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ. OCZ hiện đang sản xuất các thiết bị sử dụng chuẩn SSD SATA III, PCI Express, SCSI và USB 3.0 , cho cả khách hàng là người dùng cuối và ứng dụng trong doanh nghiệp.
  • AMD Radeon R9 Fury X là chiếc card đồ họa nhận được nhiều sự quan tâm nhất vì đây là phiên bản tiên phong của dòng Radeon Fury Series mới nhất, độc đáo nhất của AMD.
 
Hotline 0935 580 466 - Bảo Hành 0378 999 620
 

Xem phiên bản Mobile