Chat hỗ trợ
Chat ngay

THÔNG BÁO: CẬP NHẬT TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA SHOP

THÔNG BÁO: CẬP NHẬT TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA SHOP

 

- Hiện TP. HCM đã mở cửa trở lại, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh còn phức tạp và các đơn vị vận chuyển qua ngày còn chưa hoạt động lại, nên Shop xin cập nhật tình hình hoạt động như sau:

 

1 – Giao hàng

Hiện Shop chỉ có thể giao hàng nhanh – hỏa tốc trong ngày tại TP. HCM thông qua các đơn vị vận chuyển như Grap, NowShip, Ahamove …

Các đơn vị vận chuyển qua ngày hay giao tỉnh hiện chưa hoạt động lại. Shop sẽ cập nhật lại sau.

Quý khách có thể đặt hàng Online qua Website: www.ViTinhManhHung.vn

Hoặc tới lấy trực tiếp tại cửa hàng, nhưng sẽ giao hàng bên ngoài Shop như cũ, quý khách vui lòng báo trước 30p để Shop chuẩn bị hàng sẵn qua Facebook / Zalo : 0935 580 466.

 

2 – Bảo hành, Dịch vụ.

- Quý khách tại TP. HCM vẫn có thể mang hàng tới bảo hành bình thường, nhưng vui lòng báo trước qua Facebook / Zalo: 0935 580 466 để Shop sắp xếp và vui lòng chờ ở bên ngoài Shop khi mang hàng tới.

Hoặc quý khách có thể gửi hàng qua các dịch vụ giao hàng ( vui lòng thanh toán phí vận chuyển )

Shop sẽ cố gắng kiểm tra và giải quyết nhanh nhất.

 

- Quý khách tại các tỉnh khác hay chưa thể gửi hàng lỗi cho Shop vui lòng báo qua Facebook / Zalo: 0935 580 466 để xác nhận. Quý khách mua hàng qua Shopee vui lòng chat qua nick đã đặt hàng để tiện theo dõi.

Shop sẽ tính đến thời điểm thông báo là thời điểm hàng lỗi, nếu quá thời gian bảo hành mà hàng lỗi vẫn chưa thể gửi lại mà đã có báo từ thời điểm trước đó thì vẫn được coi là trong thời hạn bảo hành. Shop sẽ vẫn giải quyết bình thường.

Trường hợp không gửi được hàng do dịch bệnh mà không có báo trước để hết hạn bảo hành của sản phẩm, Shop xin từ chối bảo hành sản phẩm đó.

Kính mong quý khách hàng thông cảm cho các bất tiện trên. Xin chân thành cảm ơn!

 

Các tin khác

 
 
Hotline 0935 580 466 - Bảo Hành 0378 999 620
 

Xem phiên bản Mobile